Chia sẻ

Sầu Riêng Tại Hội Chợ Triển Lãm Agri Việt Nam 2023

Hội chợ triển lãm Agri Vietnam 2023 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Máy, Kỹ thuật, Hóa chất, Phân bón và Sản xuất Nông nghiệp diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh thu hút rất nhiều người quan tâm là các nhà đầu tư, doanh nghiệp, hợp tác xã nông nghiệp (HTX), các bạn trẻ khởi nghiệp,…

Không khó để bắt gặp các nông sản Việt tại đây điển hình như sầu riêng Musang King, sầu riêng Mongthong hay các sản phẩm nấm khô đóng gói, trà thảo mộc, nến hương,…Ngoài ra còn có rất nhiều vật tư, máy móc hiện đại hỗ trợ nông nghiệp như máy bay không người lái, hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống xi-lô cho cám ăn tự động,.. nhằm tối ưu hóa trong chăn nuôi trồng trọt góp phần giảm công lao động của người nông dân.

Một số mô hình nông nghiệp

Các mô hình nông nghiệp trẻ tham gia triển lãm với mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng và hơn hết là tìm được nhà phân phối sản phẩm giúp giải quyết được vấn đề đầu ra và tạo cơ hội việc làm cho các lao động tại địa phương.

Trong đó có hợp tác xã Vĩnh Khang tiêu biểu tại triển lãm thu hút rất nhiều thực khách quan tâm cả trong và ngoài nước. Hoạt động trên thị trường được 7 năm với sản phẩm chủ yếu là sầu riêng, đến với hội chợ triển lãm HTX mong muốn tìm được đầu ra theo hướng xuất khẩu đến với thực khách quốc tế.

Không chỉ tham gia hội chợ triển lãm Agri Vietnam 2023 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Máy, Kỹ thuật, Hóa chất, Phân bón và Sản xuất Nông nghiệp mà HTX còn tham gia rất nhiều hội chợ khác như đầu tháng 03/2023 tham gia Hội chợ Hortex Việt Nam 2023.

Một số sản phẩm như nấm thành phẩm đóng gói hút chân không của Trang trại nấm Thanh Thanh, gạo MS của công ty TNHH lương thực MS2019 VN, trà thảo mộc hữu cơ,…

Máy móc hỗ trợ sản xuất nông nghiệp

Máy bay không người lái HUIDA TECH: tối ưu hóa năng suất, giảm chi phí đầu tư, tăng cường hiệu quả canh tác, bảo vệ sức khoẻ người nông dân và hơn hết là mang lại nguồn nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn vượt trội về cả chất lẫn lượng.

 

 

Sản phẩm phân bón, thuốc bảo vệ thực vật: có nguồn gốc hữu cơ và vô cơ từ các nhà cung cấp lớn (An nông, Bình Điền Phú Mỹ, Đạm Cà Mau, Thành Thành Công,..)

Phân bón NPK dạng bột hòa tan, phân bón hữu cơ, dung dịch trong và phân bón dạng nhũ tương.

Thức ăn chăn nuôi và các mô hình chăn nuôi khép kín

Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến, nên sản phẩm của Woosung luôn đạt chất lượng và sự tin tưởng của của người chăn nuôi lên hàng đầu.

Thông qua hội chợ triển lãm các nhà doanh nghiệp, các HTX mong muốn tìm ra các đối tác, các nhà cung cấp, đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp và chăn nuôi. Từ nguyên vật liệu sản xuất đến các máy móc hỗ trợ và thành phẩm đều được chú trọng trong các khâu.

Các sản phẩm được giới thiệu một cách khoa học giúp người tham quan dễ hình dung về cách sử dụng và các lợi ích mà sản phẩm mang lại. Ai đã và đang có ý định tìm hiểu về một nền nông nghiệp hiện đại có thể tham khảo các kỹ thuật tiên tiến và các sản phẩm tiết kiệm công lao động tại triển lãm.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, hẹn gặp lại quý bà con ở những bài chia sẻ tiếp theo. Chúc Quý bà con vụ mùa bội thu!

Tác giả: Ngọc Ánh

Mọi thắc mắc về bài viết “Sầu riêng tại hội chợ triển lãm Agri Việt Nam 2023”, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, KDC Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 2253 3535 – 0902 882 247 – 0909 307 123 – 0902 671 281 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com, tincay@tincay.com

Website: tincay.com | thuysantincay.com | nongnhan.com

Youtube: Cty Tin Cậy | Nông Nhàn | Thuỷ Sản Tin Cậy

Facebook: Công Ty Tin Cậy  | Thủy Sản Tin Cậy | Thông tin nông nghiệp & chia sẻ


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Sầu Riêng Black Thorn – Thị Hiếu Nâng Tầm Giá Trị

Chia sẻSầu Riêng Black Thorn – Thị Hiếu Nâng Tầm Giá Trị Sầu riêng không [...]

Đặc Điểm Sầu Riêng Monthong

Chia sẻĐặc Điểm Sầu Riêng Monthong Nhắc đến sầu riêng, không ai có thể bỏ [...]

Độc Lạ Sầu Riêng Chuồng Bò

Chia sẻĐộc Lạ Sầu Riêng Chuồng Bò Chắc hẳn nhiều người cũng rất ấn tượng [...]

Đặc Điểm Sầu Riêng Cơm Vàng Sữa Hạt Lép (Chín Hóa)

Chia sẻĐặc Điểm Sầu Riêng Cơm Vàng Sữa Hạt Lép (Chín Hóa) Sầu riêng “Chín [...]

Thực Hư Cách Trồng Sầu Riêng 2-3 Cây Một Gốc

Chia sẻThực Hư Cách Trồng Sầu Riêng 2-3 Cây Một Gốc Cây sầu riêng là [...]

Bàu Bàng Thử Nghiệm Cách Trồng Độc Đáo

Chia sẻBàu Bàng Thử Nghiệm Cách Trồng Độc Đáo Trước giờ chắc hẳn mọi người [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *