Bg Intro

Vinadurian – Kênh thông tin thiết thực về sầu riêng

Chào mừng quý bà con đến với Vinadurian – kênh thông tin về sầu riêng. Tính đến thời điểm này, nước ta đã và đang tiếp tục mở rộng diện tích canh tác sầu riêng, từ những vùng đất phèn, đất lúa, đất cát pha nghèo dinh dưỡng, loại cây mệnh danh “tỷ đô” này vẫn sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.  

Không những sầu riêng được trồng trải dài từ vùng Tây Nguyên, Miền Đông, xuống ĐBSCL mà các tỉnh Miền Trung cũng đang đẩy mạnh quy mô như Khánh Hòa, Quảng Trị,…vì sầu riêng Việt Nam ngày càng được đánh giá cao trên thị trường quốc tế, đặc biệt là “cơ hội vàng” xuất khẩu chính ngạch từ đối tác Trung Quốc.

Vinadurian mang sứ mệnh phục vụ bà con đã, đang và có ý định trồng sầu riêng, phát triển diện tích và khai thác năng suất từ loại cây này. Chúng tôi đem lại những giá trị thông tin về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây từ giai đoạn kiến thiết đến kinh doanh; Bảo quản trái sau thu hoạch; Ẩm thực sầu riêng; Nghiên cứu ứng dụng và cập nhật chia sẻ thực tế từ các chủ vườn; Tin tức thị trường, với những thông tin mà Vinadurian cung cấp sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn từ tổng quát đến thực tế chi tiết về sầu riêng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đón nhận những ý kiến đóng góp của quý bạn đọc trong và ngoài nước với niềm đam mê sầu riêng mãnh liệt gửi những tâm tình đến Vinadurian. Hãy xem chúng tôi là gia đình để bạn sẻ chia và tâm sự nhé.

 

Vinadurian kính chúc quý Cô/chú, Anh/chị và các bạn nhiều sức khỏe, thành công trên mọi phương diện cuộc sống.